5 Bí Quyết Chữa Trị Rụng Tóc Hiệu Quả

Tóc là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp của con người. Để có mái tóc khỏe mạnh chúng ta cần biết chăm sóc tóc đúng cách ở mọi lúc mọi nơi. Cùng Sắc Màu Khỏe & Đẹp tham khảo các bí quyết chăm sóc đúng cách giúp hỗ trợ chữa trị tóc rụng nhé!

1.Gội đầu đúng cách

Gội đầu đúng cách

Gội đầu đúng cách là một cách tự nhiên chữa trị, làm giảm số lượng tóc rụng đáng kể sau mỗi lần gội đầu.

2. Ngăn ngừa stress, căng thẳng kéo dài

Bị áp lực công việc, căng thẳng stress kéo dài cũng là một lý do khiến bạn có thể đối mặt với tình trạng rụng tóc. Vì vậy, hãy massage thư giãn khi chải tóc ngưng suy nghĩ nhiều để đầu óc thoải mái lượng tóc sẽ giảm đáng kể.

3. Bổ sung khoáng chất

Bổ sung khoáng chất

Sắt và kẽm là 2 loại khoáng chất rất tốt cho sự phất triển của mái tóc.

4. Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý

Để hạn chế và kích thích tóc mọc khỏe, tăng cường bổ sung protein vào bữa ăn thông qua các thực phẩm như các loại quả hạch, thịt nạc, đậu lăng. Để giúp da đầu chắc khỏe, cần tăng cường ăn các thực phẩm giàu vitamin A, vitamin C, sắt, …

5. Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

Cách trị rụng tóc bằng dầu dừa

Dầu dừa là loại axit béo đặc biệt có đặc tính kháng khuẩn mạnh. Đây cũng là lý do khiến cách trị tại nhà bằng dầu dừa này có công dụng ngăn ngừa sự mất đi protein trên tóc, giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Cải thiện tình trạng rụng tóc, hãy chăm sóc từ sâu bên trong qua thói quen sinh hoạt chế độ ăn uống để có một mái tóc chắc khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.