Các Sản Phẩm Fucoidan Sắc Màu Khỏe & Đẹp Đang Phân Phối

Fucoidan là hợp chất được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku được nuôi trồng ở vùng biển sạch Okinawa Nhật Bản. Được coi như một “thần dược” góp phần nâng cao sức khỏe, đặc biệt hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Sắc Màu Khỏe & Đẹp tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm uy tín và chính hãng.

  1. Fucoidan Okinawa:
Fucoidan Okinawa

Fucoidan Okinawa có thành phần tự nhiên được chiết xuất từ chất nhờn của rong nâu. Có màu nâu đậm, chứa nhiều chất dinh dưỡng vô cùng quý giá, có nhiều nguyên tố vi lượng, khoáng chất & giàu polysaccharide.  Phòng ngừa hỗ trợ và điều trị ung thư. Áp dụng cho mọi loại ung thư và bất kì giai đoạn nào của bệnh. Nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.

2. Fucoidan Nano:

Fucoidan Nano 60 gói - Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư – PTC SHOP
Fucoidan Nano

NANO Fucoidan Extract Granule là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu của Nhật Bản, được sử dụng khá rộng rãi, đem lại nhiều lợi ích trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính, không gây hại cho cơ thể.

Phòng ngừa: Sản phẩm Nano giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, giúp chúng ta phòng ngừa không chỉ ung thư mà còn nhiều bệnh khác. Hỗ trợ điều trị ung thư: hiệu quả có thể cao hơn so với các sản phẩm khác từ 2-3 lần do dạng bào chế cải tiến, với kích thước tiểu phân hoạt chất nhỏ hơn, dễ dàng hấp thu tốt hơn.

3. Fucoidan Umi No Shizuku:

Umi No Shizuku Fucoidan Nội Địa (Fucoidan Vàng) điều trị ung thư – Smile JP  Mart - Hệ thống sỉ & lẻ hàng nội địa Nhật Bản
Fucoidan Umi No Shizuku

Fucoidan Umi No Shizuku có mặt tại 45 quốc gia trên thế giới và trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc bồi bổ sức khoẻ và hỗ trợ điều trị ung thư. Viên uống chứa đến 85% hàm lượng Fucoidan tinh khiết từ hai loài tảo nâu Mozuku và Mekabu, với độ tinh khiết cực cao, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.

Thêm vào đó, viên uống kết hợp thêm chiết xuất nấm Agaricus làm tăng thêm khả năng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, mang lại cơ thể khoẻ mạnh và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh.

Trên đây là các sản phẩm Fucoidan muốn chia sẻ cho bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, có thể comment Cửa hàng Sắc Màu Khỏe & Đẹp sẽ giải đáp sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.