Cách chữa yếu sinh lý giới hiệu quả nhất

Bệnh yếu sinh lý

Cách chữa yếu sinh lý – Hiện nay yếu sinh lý nam giới không phải một căn bệnh quá xa lạ, tuy nhiên hầu hết mọi người chỉ nghe nói đến mà chưa tìm hiểu về loại bệnh này. Loại bệnh này gây nên những tình trạng tự ti và ngại tiếp xúc cơ thể với người khác, chính vì vậy cần phải chữa bệnh yếu sinh lý càng sớm càng tốt. Dưới đây hãy cùng Sắc Màu Khỏe Đẹp tìm hiểu về cách chữa bệnh yếu sinh lý này nhé!

Bệnh yếu sinh lý là bệnh như thế nào? 

Bệnh yếu sinh lý là tên gọi cho tình trạng giảm và không ham muốn tình dục của con người. Các biểu hiện thường thấy đối với những mắc bệnh yếu sinh lý như: Giảm hoặc không có hứng thú hay ham muốn tình dục, tình trạng cương dương thất thường, xuất tinh sớm, cảm thấy đau khi tiến hành quan hệ hoặc khó có khả năng sinh sản.

Bệnh yếu sinh lý
Bệnh yếu sinh lý

Biểu hiện nào cho thấy bạn đang bị yếu sinh lý?

Hiện nay bệnh yếu sinh lý có một số biểu hiện ra ngoài cơ thể mà bản thân người bệnh có thể nhận thấy được. Dưới đây là một số biểu hiện bệnh yếu sinh lý hay gặp nhất đối với căn bệnh yếu sinh lý như: 

Tình trạng cương dương thất thường

Cương dương là một trong những chức năng cơ bản của bộ phận sinh dục nam, việc cương dương đúng lúc, đúng nơi và đúng khoảng thời gian cần thiết là một trong những điều rất quan trọng trong vấn đề quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người đang có dấu rối loạn cương dương, điều này có nghĩa là việc cương dương khó kiểm soát, cương dương có thể xảy ra bất cứ lúc nào như nơi làm việc, đi ngủ hay thậm chí là lái xe…nhưng đến lúc quan hệ tình dục thì lại không cương dương hoặc cương dương không đủ lâu làm mất khoái cảm, mất hứng cho nhiều người trong lúc quan hệ tình dục

Những người hay mắc hội chứng rối loạn cương dương này là những người thường có độ tuổi trung niên, tuy nhiên hiện nay tình trạng này đang gặp khá nhiều ở người trẻ do sự lạm dụng tình dục không an toàn. 

Tình trạng cương dương thất thường
Tình trạng cương dương thất thường

Xuất tinh sớm đối với nam giới

Hiện nay vấn đề xuất tinh sớm khi quan hệ là một trong những vấn đề dễ hình dung nhất, bạn có thể dễ dàng nhận ra khi quan hệ. Nếu bạn quan hệ tình dục kể từ lúc đưa dương vật vào bên trong âm hộ trong khoảng thời gian dưới 3 phút thì đã xuất tinh thì bạn rất có thể đã mắc căn bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm. 

Việc xuất tinh sớm ở nam giới sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng nếu không được chữa trị kịp thời như: Tự ti, lảng tránh quan hệ tình dục, gây nên những cãi nhau trong cuộc sống sinh hoạt,…

Giảm ham muốn tình dục 

Hiện nay rất nhiều người đang mắc hội chứng giảm muốn quan hệ tình dục, theo một nghiên cứu cho thấy có đến 31% đàn ông đã từng mắc bệnh giảm muốn quan hệ tình dục. Tình trạng giảm muốn quan hệ tình dục này không trực tiếp bộc phát ra bên ngoài mà nó sẽ từ từ ăn sâu vào bên trong con người. Bạn cần phải phát hiện sớm để chữa trị tránh các tình trạng như: Lảng tránh quan hệ tình dục, gây nên mệt mỏi cho cơ thể…

Giảm ham muốn tình dục 
Giảm ham muốn tình dục 

Cảm thấy đau khi quan hệ tình dục

Khi quan hệ tình dục bạn cảm thấy đau đớn hoặc là đau nhức thì đây có thể là một dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý. Điều này rất dễ gặp đối với những người trẻ thực hiện các hoạt động thủ dâm không khoa học cũng như quan hệ tình dục không an toàn. 

Ngoài những dấu hiệu trên còn có những dấu hiệu khác như: Luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi, không thỏa mãn sau khi quan hệ tình dục…Khi bạn có những dấu hiệu trên trong lúc quan hệ tình dục thì rất có thể bạn đang mắc bệnh yếu sinh lý. 

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Cảnh Báo Ung Thư Bạn Nên Chú Ý

Có những cách nào chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả không? 

Hiện nay có khá nhiều cách để chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả, dưới đây Sắc Màu Khỏe Đẹp sẽ giới thiệu cho bạn một số cách chữa bệnh yếu sinh lý

Điều trị yếu sinh lý bằng thuốc

Hiện nay có khá nhiều loại thuốc chữa bệnh yếu sinh lý trên thị trường cho bạn sử dụng để uống, ngậm, tiêm trực tiếp…Một số loại thuốc bạn có thể sử dụng như: Thuốc ức chế men PDE5 Vardenafil hay Viagra, thuốc tiêm như phentolamine hay Prostaglandin E1…

Ngoài ra còn có một số thuốc chữa bệnh yếu sinh lý tạm thời được rất nhiều người sử dụng như: Rocket 1h, Alipas…

Điều trị yếu sinh lý bằng thuốc
Điều trị yếu sinh lý bằng thuốc

Điều trị yếu sinh lý bằng vật lý trị liệu

Hiện nay các kỹ thuật vật lý trị liệu khá phát triển, bạn có thể dễ dàng chữa bệnh yếu sinh lý bằng cách sử dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu như: Sóng viba, sóng ngắn hay quan năng vật lý trị liệu… Những cách này sẽ giúp cho kích thích cảm giác cho dương vật và phục hồi các chức năng của dương vật nam giới một cách từ từ. 

Điều trị yếu sinh lý bằng vật lý trị liệu
Điều trị yếu sinh lý bằng vật lý trị liệu

Điều trị yếu sinh lý bằng phẫu thuật

Hiện nay một số trường hợp yếu sinh lý do bẩm sinh, chính vì vậy đối với các trường hợp này bạn nên sử dụng phương pháp phẫu thuật để có thể đạt được hiệu quả cao nhất như: Phẫu thuật mở rộng và cắt bỏ bao quy đầu, chỉnh hình và cấy ghép giúp thay đổi cấu trúc của dương vật, đặt thể hang nhân tạo ở dương vật nhằm tăng cường khả năng cương, phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt, tăng độ dài cho “cậu nhỏ”, phẫu thuật nối thông động mạch.

Điều trị yếu sinh lý bằng tâm lý

Điều trị yếu sinh lý bằng tâm lý
Điều trị yếu sinh lý bằng tâm lý

Hiện nay với cuộc sống rất căng thẳng và mệt mỏi nên nhiều người bị căng thẳng, mệt mỏi quá độ dẫn đến mắc các bệnh yếu sinh lý. Chính vì vậy phương pháp điều trị này sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực và cải thiện tình trạng yếu sinh lý một cách tự nhiên nhất.

Xem thêm: Thực phẩm chức năng chính hãngTrên đây là những thông tin về bệnh yếu sinh lý mà Sắc Màu Khỏe Đẹp cảm thấy phù hợp với quý vị bạn đọc. Sắc Màu Khỏe Đẹp hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn trực quan cũng như hiểu sâu hơn về bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.