Sắc Màu Khỏe & Đẹp với cửa hàng đầu tiên đặt tại địa chỉ số 121 Nguyễn Qúy Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. Chúng tôi kinh doanh nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú có nguồn gốc là hàng nội địa Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức…là nơi khách hàng có thể gửi trọn niềm tin để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Tất cả sản phẩm có tại cửa hàng chúng tôi đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ tại nước sản xuất, thể hiện được tính năng, chất lượng và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động, không ngừng nổ lực tìm tòi mở rộng mặt hàng và phát triển đa dạng hàng hóa cao cấp phục vụ tốt cho từng đối tượng khách hàng. Đảm bảo mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều gửi trọn niềm tin và sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi luôn xây dụng một không gian mua sắm lịch sự, trang nhã và những nhân viên thân thiện, tận tình luôn hân hoan đón chào quí khách. Tuy vậy, giữa cuộc sống bận rộn và nhịp sống năng động hiện đại, quý khách không thể ghé đến cửa hàng của chúng tôi cũng có thể mua sản phẩm bằng cách gọi ngay đến hotline tư vấn miễn phí 1800 646 456 để đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến tay quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Rất mong được khách hàng đón nhận!