Fucoidan Món Quà Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe

Fucoidan là chất xơ hòa tan trong nước và chứa thành phần “chất nhớt”, Fucoidan được tìm thấy trong các loại rong biển, mà nhiều nhất là có trong rong nâu Mozuku và Mekabu. Các thành phần hóa học của Fucoidan là một thuật ngữ chung cho một nhóm các polysaccharides có chứa fucose sulfate.

Fucoidan

Giáo sư Kylin thuộc trường Đại học Uppsala của Thụy Điển đã phát hiện ra chất Fucoidan lần đầu trong một nghiên cứu thành phần tạo nhớt của Kombu vào năm 1913. Ban đầu nó được đặt tên là “Fucoidin”, sau đó nó được gọi là “Fucoidan” theo quy ước đặt tên quốc tế về chất bột đường.

Cho đến nay, tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản vẫn được đánh giá có chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao nhất trong các loại Fucoidan được tìm thấy trên thế giới. Chính nhờ việc sử dụng các sản phẩm từ Fucoidan chất lượng 1 cách đều đặn, đã làm cho người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới!

Cơ chế chống lại tế bào ung thư của Fucoidan:

  • Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư

Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

  • Bao vây ức chế sự hình thành các mạch máu mới chống ung thư di căn tái phát

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch máu mới riêng lẻ để nuôi khối u.

  • Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt do điều trị ung thư và giảm tác dụng phụ của hóa – xạ trị

Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Điều này có ý nghĩa to lớn giúp người bệnh không bị tử vong do suy kiệt trong quá trình điều trị.

Ngoài các, Fucoidan còn hiệu quả trong việc giảm mỡ máu, giảm mức LDL-Cholesterol, tăng mức HDL-Cholesterol.

Cơ chế chống lại tế bào ung thư của Fucoidan

Cơ chế tác động của Fucoidan cho từng giai đoạn:

1. Giai đoạn phòng ngừa:

Cung cấp dinh dưỡng cho tế bào giúp phát triển tế bào mới, kích thích tăng cường hệ miễn dịch, gia tăng đề kháng, phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ trong cơ thể.

2. Giai đoạn ung thư can thiệp bằng phẫu thuật:

Sau khi bệnh nhân đã can thiệp bằng phẫu thuật, bệnh nhân kết hợp và kiên trì sử dụng Fucoidan sẽ giúp bệnh nhân giảm bớt các triệu chứng sụt cân, tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống di căn tái phát, giúp ăn ngon, ngủ sâu…

3. Giai đoạn xạ trị hoặc hóa trị:

Fucoidan giúp kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời bao vây lại tế bào ung thư khiến chúng không thể di căn qua khu vực khác.

Tảo Fucoidan

Công dụng của Fucoidan:

  • Phòng và hỗ trợ điều trị cho mọi giai đoạn ung thư và đặc biệt giai đoạn muộn.
  • Giảm tác dụng phụ hóa trị, xạ trị, ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, chống khối u lành tính và ác tính, cô lập làm cho tế bào ung thư tự hủy, bảo vệ và phát triển các tế bào mới.
  • Giảm các tác dụng phụ hóa trị, xạ trị như: Buồn nôn, rụng tóc, mệt mỏi, tiêu chảy, sốt…
  • Nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
  • Phòng và hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, giảm mỡ máu, điều hòa huyết áp, giúp chống oxy hóa, nâng cao sức đề kháng.
  • Kéo dài tuổi thọ, bồi bổ cơ thể.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm Fucoidan do Sắc Màu Khỏe & Đẹp đang phân phối: https://sacmaukhoedep.com/danh-muc/dieu-tri-ung-thu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.