Phân Biệt Fucoidan Umi Nội Địa Nhật Và Xuất Khẩu

Fucoidan Umi No Shizuku điều trị ung thư

Như các bạn đã biết, Fucoidan Umino Shizuku nội địa Nhật Bản được đánh giá là loại thực phẩm chứa Fucoidan tinh khiết nhất với số lượng cao nhất so với các loại thực phẩm chức năng Fucoidan khác. Điều này đã làm cho rất nhiều người tin dùng và săn đóng sản phẩm này. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku như dòng sản phẩm sản xuất từ Nhật, sản xuất từ Mỹ, …

Phân Biệt Fucoidan Umi Nội Địa Nhật Và Xuất Khẩu

Điều này làm cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy hoang mang. Trong bài viết này, Sắc Màu Khỏe Đẹp sẽ chia sẽ cách phân biệt Fucoidan Umino Shizuku nội địa Nhật và xuất khẩu Mỹ.

>> GIỐNG NHAU:

Fucoidan Umi No Shizuku đều được dán tem của tổ chức JHNFA, chỉ có thực phẩm chức năng Nhật Bản chất lượng cao mới có điều kiện được thông qua tổ chức JHNFA, nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người tiêu dùng.

JHNFA (tên tiếng Nhật là hiệp hội thực phẩm dinh dưỡng Nhật Bản), là tập đoàn pháp nhân được cơ quan an toàn thực phẩm thuộc Ministry of Health, Labour and Welfare chính phủ Nhật Bản cấp giấy phép. Hiệp hội này chuyên nghiên cứu về thực phẩm dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe, bao gồm: thu nhập tài liệu, tổ chức các cuộc điều tra sản phẩm, công nhận chức năng và công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, hiệp hội còn chấp hành nhận đình chế độ GMP đối với thực phẩm hỗ trợ sức khỏe và các chế độ kiểm nhận tính an toàn của thực phẩm chức năng,đặt mục tiêu sức khỏe của người dân Nhật Bản lên hàng đầu. Riêng nhãn tem JHFA được cấp hành bởi hiệp hội JHNFA nhằm bảo đảm an toàn và sức khỏe

>> KHÁC NHAU:

Thông thường Fucoidan Umino Shizuku nội địa Nhật Bản sẽ được đánh giá cao hơn về chất lượng so với Fucoidan Umi No Shizuku USA.

Việc mẫu mã của Fucoidan Umino Japan và USA có nét tương đồng khá nhiều, vì thế rất nhiều các bạn mua nhầm hoặc phân biệt sai. Trong phần này, mình sẽ giúp các bạn phân biệt hai loại sản phẩm này.

1. Umi no Shizuku nội địa Nhật:

Fucoidan Umi nội địa Nhật: Ngoài dòng chữ Fucoidan Umi No Shizuku thi tất cả chữ trên hộp đều in bằng tiếng Nhật. Không in dòng chữ tiếng anh “Capsule Dietary Supplement” phía trước hộp

Nếu các bạn vẫn chưa biết thì Tập đoàn nghiên cứu tảo biển KAI (KAMERYCAH INC) – doanh nghiệp sản xuất và phát triển Fucoidan Umino Shizuku – quyết định thay đổi mẫu mã mới dành cho dòng sản phẩm Fucoidan Umino Shizuku nội địa Nhật Bản vào tháng 8/2018.

Fucoidan Umi nội địa Nhật

Nguyên nhân mà họ quyết định thay đổi mẫu mã là bởi vì để khẳng định chất lượng tại thị trường nội địa Nhật Bản cũng như tránh các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Thông thường Fucoidan Umi No Shizuku nội địa Nhật sẽ được sản xuất và chỉ được lưu hành tại thị trường nội địa. Dòng sản phẩm này được sản xuất với mục đích chỉ dành cho người tiêu dùng Nhật và không được phát xuất khẩu ra bên ngoài.

2. Umi no Shizuku xuất khẩu

Fucoidan Umi xuất Mỹ: In chủ yếu bằng tiếng anh, có ghi rõ công ty nhập khẩu, và dễ nhận biết nhất là dòng chữ “Capsule Dietary Supplement” phía trước hộp

Fucoidan Umi xuất Mỹ

Bên cạnh Fucoidan Umi No Shizuku nội địa Nhật Bản thì Fucoidan Umino Shizuku còn có cả xuất khẩu Mỹ. Việc thay đổi mẫu mã mới Fucoidan Vàng vào tháng 8/2018, không chỉ thay đổi dòng sản phẩm nội địa Nhật, mà còn thay đổi cả dòng sản phẩm xuất khẩu USA.

Trên đây là những thông tin để giúp bạn nhận biết Fucoidan Umino Shizuku nội địa Nhật và xuất khẩu Mỹ chính hãng, cũng như cách nhận biết hai dòng nội địa Nhật và xuất khẩu USA. Mong rằng với những thông tin này, sẽ giúp bạn mua thành công Fucoidan Umi No Shizuku chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.