Tại Sao Người Bị Ung Thư Nên Dùng Kết Hợp Fucoidan Và Viên Thể Nấm Agaricus?

Fucoidan Okinawa

Viên thể nấm Agaricus được bào chế từ nấm Agaricus – loại nấm có tỉ lệ các chất chống ung thư cao nhất trong tất cả các loại nấm hay thảo dược đã được tìm hiểu và phát hiện hiện nay. Khi Fucoidan được kết hợp sử dụng chung với viên thể nấm Agaricus có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh tuyệt vời, sẽ nhân đôi hiệu quả trong việc điều trị ung thư. Đồng thời, sự kết hợp này còn giúp nâng cao sức đề kháng giúp người bệnh vượt qua các bước điều trị một cách khỏe mạnh nhất.

Mekabu + Mozuku + Agaricus

Sản phẩm Viên uống nấm Agaricus chứa nhiều loại vitamin, amino acids và sợi quan trọng, đặc biệt là nấm Agaricus có chứa hàm lượng lớn Beta 1,3- Glucan và Beta 1,6 – glucan. Beta Glucan sẽ kích hoạt đại thực bào macrophage – một loại bạch cầu giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể, từ đó duy trì cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai theo năm tháng. Nhóm polysaccharid bao gồm ß (1-3) D-glucan và ß (1-6) D – glucan có sức mạnh chống tế bào khối u sarcoma 180 để hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu. Bên cạnh đó, nấm Agaricus  còn giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa để ngăn ngừa và chống lão hoá tự nhiên, điều hòa nội tiết tố, giúp da sáng hồng và mịn màng.

Fucoidan có hoạt tính sinh học cao, đặc biệt là đối phó với các tế bào ung thư nên đã được sử dụng đồng hành cùng người bệnh ung thư trong suốt hơn 100 năm qua. Fucoidan tiêu diệt loại bỏ các tế bào ung thư với cơ chế tác động 3 bước vô cùng hiệu quả sau:

– Kích hoạt chu trình tự chết của các tế bào ung thư

Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

Sơ đồ đại thực bào

– Bao vây ức chế sự hình thành các mạch máu mới chống ung thư di căn tái phát

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch máu mới riêng lẻ để nuôi khối u.

Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

– Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giảm tác dụng phụ của hóa – xạ trị

Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư cũng như những tác dụng phụ trong quá trình hóa – xạ trị ung thư. Được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

Fucoidan Okinawa có thành phần chính là Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku ở vùng biển Okinawa – loại tảo có chứa hàm lượng fucoidan cao nhất. Mỗi viên Fucoidan xanh cung cấp đến 235mg Fucoidan tinh chất – hàm lượng cao hàng đầu hiện nay, mang đến hiệu quả vượt trội cho người dùng.

Fucoidan Okinawa

Viên thể nấm Agaricus được bào chế từ nấm Agaricus được trồng trên bã của cây mía đường trong nhà kính, quá trình chăm bón đạt tỉ lệ tối ưu về phân và nước nên chứa hàm lượng dinh dưỡng đạt mức chuẩn. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Kanehide Bio, giúp trích xuất toàn bộ tinh chất nấm Agaricus để bào chế dưới dạng viên nén, tạo nên một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư cũng như tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho người bệnh

Nấm Agaricus

Fucoidan Okinawa và viên thể nấm Agaricus là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản, tuy nhiên người tiêu dùng hoàn toàn có thể để tham khảo bộ đôi này tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.