Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Thuốc Tăng Cường Sinh Lý

Thuốc tăng cường sinh lý nam

Thuốc tăng cường sinh lý – Sinh lý của của nam giới không chỉ là một thước đo về sức khỏe mà nó còn là yếu tố quyết định phong độ, bản lĩnh của người đàn ông trong mắt người phụ nữ. Yếu sinh lý là một chứng bệnh khó để nói và khó chia sẻ với bất kỳ ai.

Trên thị trường hiện nay đã bày bán rất nhiều những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới. Đặc điểm chung của nó đó là giúp đỡ người đàn ông trong việc chăn gối, giúp họ xóa bỏ tự ti, mặc cảm của bản thân.

Ngày hôm nay Sắc màu khỏe đẹp xin được chia sẻ những lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam giới nhé!

Xem thêm: Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Yếu sinh lý là gì?
Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là một dạng rối loạn tần suất quan hệ tình dục do không thể cương cứng, suy giảm hormone nội tiết tố, suy giảm tinh thần,… gây nên.

Mức độ nhẹ ở người bệnh sẽ chưa xuất hiện nhiều triệu chứng lâm sàng. Người mắc bệnh vẫn có ham muốn, cảm xúc khi quan hệ tình dục, nhưng cơ thể sẽ xuất hiện những biểu hiện nhỏ như mệt mỏi, đau nhức người.

Người bệnh ở mức độ yếu sinh lý vừa sẽ xuất hiện những biểu hiện suy giảm hoạt động tình dục rõ ràng hơn như khó cương cứng bộ phận sinh dục, cần nhiều thời gian để kích thích thì mới có thể cương cứng được. Những hoạt động tình dục vẫn sẽ diễn ra nhưng sẽ không giữ được tình trạng cương cứng đủ lâu, tần suất xuất tinh giảm dần.

Ở mức độ cao nhất của yếu sinh lý sẽ ở mức báo động đỏ, nguy hiểm nhất. Bởi lúc này ngoài khả năng sinh lý bị suy giảm rõ rệt thì việc sinh sản cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu. Người bệnh sẽ không có cảm giác ham muốn tình dục, dương vật không thể cương cứng được và hoạt động tình dục sẽ không thể xảy ra.

Những bài thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý ở nam giới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới.

Thuốc bổ sung Testosterone

Testosterone là một loại hormone nam giới giúp duy trì sinh lực ở nam giới. Khi người mắc chứng yếu sinh lý sẽ suy giảm một phần loại hormone này, bởi vậy bổ sung Testosterone sẽ giúp ích cho quá trình tăng cường sinh lý.

Sử dụng những thuốc Testosterone tổng hợp sẽ giúp cải thiện nhanh tình trạng sinh lý. Tuy nhiên thì những loại thuốc này nên được kê khai bởi bác sĩ có chuyên môn để tránh được những hiệu quả không mong muốn có thể xảy ra.

Thuốc bổ sung Testosterone
Thuốc bổ sung Testosterone

Thuốc cường dương cấp tốc

Thuốc cường dương cấp tốc cũng thường được lựa chọn nhiều trên thị trường. Cơ chế hoạt động chính của loại thuốc này đó là làm giãn các mạch máu, tăng cường lượng máu được bơm trực tiếp đến dương vật, giúp tăng cường thời gian cương cứng của cậu nhỏ để hoạt động sinh hoạt tình dục được trơn tru hơn.

Các loại thuốc Đông y

Các loại thuốc Đông y cũng là một sự lựa chọn dành cho những người nam giới có dấu hiệu yếu sinh lý. Thuốc Đông y yếu sinh lý thường được làm từ những thành phần như lộc nhung, kỷ tử, thục địa,… Để đảm bảo an toàn bạn nên đến gặp bác sĩ Đông y sẽ được tư vấn một cách tốt nhất về bệnh và cách điều trị thuốc Đông y cho bạn.

Các loại thuốc dân gian

Từ xa xưa ông cha ta cũng đã có những bài thuốc riêng đặc trị để hỗ trợ cho nam giới tăng cường “chuyện ấy”. Những bài thuốc này thường được chế biến thành những món ăn để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên thì những bài thuốc này chỉ được truyền miệng và hiệu quả của nó thì không phải ai cũng phù hợp.

Xem thêm: Vì Sao Hàng Nhật Luôn Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu?

Những điều cần tránh khi sử dụng thuốc tăng cường sinh lý

Có rất nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý trên thị trường. Nhưng cần lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nên chọn mua ở những cơ sở uy tín để tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”.

Trong thời gian sử dụng thuốc tăng cường sinh lý không nên sử dụng những loại đồ uống có cồn như rượu, bia,… hoặc những chất kích thích vì nó sẽ làm giảm hiệu quả sử dụng của thuốc.

Điều trị yếu sinh lý bằng thuốc
Những điều cần tránh khi sử dụng thuốc tăng cường sinh lý

Trước khi sử dụng thuốc phải đảm bảo là đã ăn no để tránh những kích thích không mong muốn lên dạ dày. Nên sử dụng thuốc đúng liều lượng như đã được hướng dẫn của bác sĩ hoặc tờ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Khi kết hợp sử dụng thuốc điều trị những bệnh mãn tính khác thì nên cẩn trọng khi sử dụng cùng với thuốc tăng cường sinh lý để tránh tác dụng phụ không mong muốn.

Trên đây là những chia sẻ của Sắc màu khỏe đẹp về thuốc tăng cường sinh lý cùng những lưu ý về nó. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc xin liên hệ tới số máy chăm sóc của chúng tôi: 1800 646 456.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.