Top 5 Sản Phẩm Fucoidan Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm Fucoidan với nhiều mẫu mã, chủng loại và giá cả khác nhau. Do đó, người tiêu dùng khó có thể biết được Fucoidan loại nào tốt nhất. Và nếu bạn đang phân vân không biết đâu là sản phẩm bổ sung Fucoidan phù hợp nhất, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Sắc Màu Khỏe & Đẹp

1. Fucoidan Okinawa 180 viên

Thương hiệu: Kanehide Bio

Fucoidan Okinawa

Kanehide Bio cũng chính là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và chiết xuất thành công Fucoidan từ rong nâu Mozuku tại đảo Okinawa Nhật Bản và xuất khẩu các quốc gia khác trên thế giới. Ưu điểm của Okinawa Fucoidan là có hàm lượng Fucoidan cao tới 295mg Fucoidan/viên uống. Không chỉ thế, sản phẩm này còn được chiết xuất 100% từ loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, loại tảo nâu cho hàm lượng Fucoidan tốt nhất thế giới. Nhờ đó mang đến tác dụng vượt trội trong việc hỗ điều trị ung thư qua 4 cơ chế sau:

– Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường

– Bao vây, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi khối u

– Ngăn ngừa tình trạng di căn của khối u, kéo dài sự sống cho người bệnh

– Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Từ đó giúp giảm tác dụng phụ của hóa tị và xạ trị.

Với 4 cơ chế chống lại tế bào ung thư, Okinawa Fucoidan có tác dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư ở mọi giai đoạn.

2. Nano Fucoidan Extract Granule

Thương hiệu: Kanehide Bio

Nano Fucoidan Extract Granule

Thêm một sản phẩm Fucoidan nữa đến từ thương hiệu Kanehide Bio là Nano Fucoidan Extract Granule. Sản phẩm Nano Fucoidan Extract Granule cũng có thành phần chính là Fucoidan được chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Nó cũng là một trong những ưu điểm giúp Nano Fucoidan Extract Granule được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, do được chiết xuất từ tảo Mozuku ở Nhật Bản và được bào chế dưới dạng Nano nên Nano Fucoidan Extract Granule cũng có giá thành tương đối cao. Nhưng nó vẫn là lựa chọn số một dành cho người bệnh ung thư giai đoạn nặng bởi sản phẩm dễ dàng hấp thu và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Công dụng:

– Ngăn chặn biến đổi cấu trúc tế bào, ngăn ngừa sự hình thành tế bào ung thư.

– Hoạt hóa quá trình tự chết ở tế bào ung thư, ức chế sự nhân lên khiến tế bào ung thư không phát triển, lan rộng được.

– Ức chế quá trình hình thành mạch máu mới, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng khối u, làm tế bào ung thư bị “bỏ đói”, cô lập và tự hủy, đồng thời ngăn không cho tế bào ung thư di căn xa.

– Tăng cường chức năng miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể,chống lại bệnh tật, chống suy kiệt cho bệnh nhân.

3. Umi No Shizuku Fucoidan ( dạng nướcdạng viên)

Thương hiệu: Biholon Nhật Bản

Fucoidan Umi No Shizuku: Món quà thiên nhiên dành cho sức khỏe - Tuổi Trẻ  Online
Umi No Shizuku Fucoidan ( dạng nướcdạng viên)

Umi No Shizuku Fucoidan của thương hiệu Biholon cũng là một trong những sản phẩm rất nổi tiếng và được chứng nhận bởi Hiệp hội Sức khỏe và Thực phẩm dinh dưỡng Nhật Bản.

Cũng giống với Okinawa Fucoidan, sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan cũng mang lại hiệu quả tích cực trong việc phòng chống bệnh ung thư. Vì được chiết xuất từ thành phần đặc biệt là Fucoidan và chứa thêm chiết xuất nấm từ sợi nấm Agaricus, một polysaccharide có chứa rất nhiều glucose dưới dạng của glucan-β, hỗ trợ tích cực cho bệnh nhân trong trị liệu ung thư, làm tăng cường hệ miễn dịch cho tế bào.

Tuy nhiên, Umi No Shizuku Fucoidan lại không được chiết xuất 100% từ tảo Mozuku mà được chiết xuất từ cả Mozuku và Mekabu. Vì vậy mà thành phần Fucoidan có trong sản phẩm sẽ thấp hơn đáng kể. Đây cũng là vẫn đề người tiêu dùng phải quan tâm, bởi Fucoidan là nhân tố quan trọng giúp chống lại ung thư.

Umi No Shizuku Fucoidan vẫn là sản phẩm được nhiều người bệnh lựa chọn, và đặc biệt thích hợp cho những người bệnh ở giai đoạn cuối cần bổ sung thêm dinh dưỡng, tăng cường đề kháng cho cơ thể.

**Sự khác nhau giữa Umi No Shizuku Fucoidan dạng viên và Umi No Shizuku Fucoidan dạng lỏng: Umi No Shizuku Fucoidan dạng nước hấp thụ các chất nhanh hơn và Umi No Shizuku Fucoidan dạng viên

 Công dụng

– Đẩy lùi ung thư, thúc đẩy quá trình ung thư tự diệt tăng cường hệ miễn dịch cho các cơ quan trong cơ thể

– Ngăn ngừa lão hóa

– Giảm thiểu rất nhiều tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

4. Fucoidan Nano Tsubu:

Thương hiệu: Kanehide Bio

Fucoidan Nano Tsubu

Khác với Fucoidan Okinawa được chiết xuất 100% từ loại tảo nâu Mozuku, thì Fucoidan Tsubu Nano được kết hợp 3 thành phần vượt trội là Nano Fucoidan đậm đặc, tinh thể nấm agaricus và sợi nấm lim xanh rừng rất giàu beta-glucan. Sản phẩm được sản xuất dựa trên bằng sáng chế “Tách và chiết xuất axit citric hữu cơ”. Trong đó bôt nano fucoidan được sản xuất theo công nghệ cao cắt Fucoidan thành các hạt nano giúp hấp thu 100% Fucoidan vào cơ thể người.

Với sự kết hợp mới giữa 3 thành phần quý: bột Nano Fucoidan, nấm Agaricus và nấm Lim Xanh FUCOIDAN NANO TESUBU chính là sản phẩm được nhiều người bệnh ung thu tin dùng.

Fucoidan đã quá nổi tiếng với công dụng chống lại các tế bào ung thư, giúp cô lập & “bỏ đói” các tế bào ung thư từ đó ngăn ngừa di căn, tăng cường sức đề kháng cho cơ thế. Fucoidan NANO được bào chế dưới dạng phân tử NANO giúp hấp thụ 100% dưỡng chất fucoidan qua thành tế bào, nâng cao hiệu quả sản phẩm

Tinh thể nấm Agaricus chứa hàm lượng beta-glucan dồi dào, đây được xem là thành phần “chủ chốt” để phòng ngừa và chống lại tế bào ung thư mạnh mẽ.

Nấm Lim Xanh rừng: giúp cơ thể “trường thọ”, tăng cường hệ miễn dịch, bồi bổ cơ thể. 1 số nghiên cứu còn chỉ ra rằng, thường xuyên dùng nấm lim xanh giúp làm tăng tuổi thọ, giảm tỷ lệ mắc ung thư hiệu quả.

Công Dụng:

– Hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng.

-Hỗ trợ phòng, hỗ trợ điều trị K.

-Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.

5. Super Fucoidan

Thương hiệu: Kanehide Bio

Super Fucoidan

Cái tên được nhắc đến cuối cùng là Super Fucoidan. Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản và nó cũng là sản phẩm đến từ thương hiệu Kanehide Bio.

Cũng giống với Okinawa Fucoidan và Nano Fucoidan Extract Granule, sản phẩm Super Fucoidan có thành phần chính là Fucoidan nguyên chất chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản. Sản phẩm có hàm lượng Fucoidan rất cao tới 1g/gói 100ml mang đến hiệu quả tối đa trong việc hỗ trợ kiềm chế và kiểm soát tế bào ung thư khiến tế bào ung thư buộc phải trở lại với quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) làm cho tế bào ung thư tự chết. Đồng thời, giúp bao vậy tế bào ung thư không để chúng di căn và tăng cường miễn dịch kéo dài tuooit thọ cho người bệnh.

Đặc biệt, Super Fucoidan là nó không chỉ có thành phần Fucoidan mà còn được bổ sung thêm sợi nấm Linh Chi cao cấp. Trong loại nấm này có chứa chất Germanium giúp ngăn chặn ung thư trong cơ thể, loại trừ và kìm hãm tăng trưởng của tế bào ung thư; nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào Lympho nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể; làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

Với sự kết hợp đặc biệt từ Fucoidan và sợi nấm Linh Chi cao cấp, Super Fucoidan chính là sản phẩm được nhiều người bệnh ung thu tin dùng. Super Fucoidan còn được bào chế dưới dạng nước, dễ uống, dễ hấp thụ.

Công dụng

– Tiêu diệt các tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư.

– Cắt giảm nguồn cung chất dinh dưỡng cho tế bào ung thư bằng cách ngăn chặn các mạch máu mới hình thành.

– Giảm bớt tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị.

– Nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.

Trên đây là các sản phẩm FUCOIDAN đang phổ biến trên thị trường và được nhiều người bệnh ung thư tin dùng. Theo đánh giá của nhiều người, Fucoidan của Nhật Bản là loại tốt nhất so với các loại Fucoidan khác. Nguyên nhân chính là do Nhật Bản nổi tiếng là nước có nhiều tảo nâu Mozuku nhất thế giới. Loại tảo nâu Mozuku này là loại có chứa hàm lượng Fucoidan nhiều nhất.

Tham khảo thêm các dòng Fucoidan khác tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.